Cửa hàng laptop quy nhơn

Địa chỉ thay pin laptop giá rẻ quy nhơn

Dù cho bạn tìm mọi cách tới đâu đi nữa thì sau 1 thời kì sử dụng máy của bạn cũng sẽ bị chai pin và thay pin laptop quy nhơn . Biểu hiện dễ thấy nhất đấy là thời lượng pin của máy bị giảm đi rõ rệt, thậm chí để máy sleep chẳng được bao lâu thì đã tắt ngúm. Trong bài này xin san sẻ sở hữu anh em một số bí quyết khám xét tình trạng pin bằng phần mềm, cũng như tư vấn về kinh nghiệm và vài điều thú vị mình biết được sau đa dạng lần đi thay pin cho các mẫu máy tính khác nhau, cả máy Windows lẫn MacBook.

Windows và Mac sẽ cảnh báo cho bạn
thông dụng Windows hay Mac sẽ không báo cho bạn biết gì cả. Máy vẫn hiện ra pin laptop giá tốt như bình thường, chỉ là bạn nhận thấy máy của mình không còn xài được lâu như trước nữa. Cứ càng sử dụng lâu thì máy càng được ít thời kì hơn so sở hữu khi mới sắm về.đến một mức nhất thiết, hệ điều hành sẽ tiến hành nhắc cho bạn biết về điều này. Với Windows, bạn sẽ thấy một dấu x đỏ biểu hiện trên biểu tượng cục pin nằm ở thanh đồng hồ, và lúc bạn nhấn vào đây thì Windows sẽ báo bạn nên “cân nói thay pin”. Tính năng này chỉ có từ Windows 7 trở lên, XP và Vista sẽ không thấy. Ngoài ra, 1 số hãng phần cứng cũng cài thêm dụng cụ để giúp bạn biết khi nào pin đã chai và phải đổi thay.
Chưa an tâm sở hữu thông tin kể trên và vẫn còn nghi ngờ về vấn đề chai pin, bạn vẫn có thể kiểm tra độ chai pin laptop qua phần mền Battery Info View để xem dung lượng mà pin có thể lưu giữ là bao nhiêu và nó còn bao nhiêu % so với ban đầu. Hai tham số bạn sẽ phải lưu ý là “Full charged capacity” (dung lượng tối đa hiện tại) và “Designed capacity” (dung lượng được kiểu dáng ban đầu). Tuy nhiên, cũng phải nghía qua con số “Wear level” để biết chừng độ điện tích còn mang thể lưu là bao nhiêu. Tổ chức đo được Battery Info View dùng mà mWh, muốn đổi nó ra mAh thì bạn lấy số mWh * 1000 / V, trong đó V là thông số hiệu điện thế Voltage hiển thị trong app.


Còn trong Mac, Apple chế tạo sẵn tool cho chúng ta. Bạn vào  > About this Mac > System Report > Power. Ở đây, chọn mẫu “Full Charge Capacity (mAh)”, đây là lượng điện tối đa mà pin hiện tại mang thể lưu trữ. Muốn biết nó đã hao hụt bao nhiêu so với khi mới tậu MacBook, bạn mang thể lên mạng Google mã máy của mình để thấy dung lượng ngoài mặt là bao nhiêu, chia nhau là ra. Ví dụ, máy mình sở hữu lượng điện tối đa ngày nay là 4966mAh, còn lúc mới coong thìa là 8460mAh. Vậy là pin chỉ còn với thể lưu được 50% điện so với ban đầu, đã đến khi đi thay rồi.

Địa chỉ thay Pin cho laptop uy tín tại Quy Nhơn

Laptop HLP là địa chỉ uy tín tại Quy Nhơn , Bình Định chuyển đổi linh kiện laptop cũng như pin laptop
tìm – BÁN LAPTOP 2ND LAPTOP LAPTOP LIKE NEW , Laptop cũ quy nhơn
Sữa chữa thay thế linh kiện Laptop Quy Nhơn
thiết kế Website Quy Nhơn , Dịch vụ SEO website Quy Nhơn
Liên hệ : 1071 Trần Hưng Đạo – TP. Quy Nhơn
Phone : 
0362166379 

Nguồn : Laptop quy nhơn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét